Tiết kiệm chi phí quảng cáo và tăng doanh thu trên hệ thống MGE với

Quảng cáo pop-up

img

Với xu hướng marketing hiện nay, việc sử dụng pop-up giúp trung tâm đào tạo tới gần hơn khách hàng của mình, quảng bá cho các sản phẩm khóa học cũng như hỗ trợ kinh doanh các loại ấn phẩm, tài liệu.

pop-up-quang-cao-hien-thi-nhu-the-nao_-2

Pop-up quảng cáo hiển thị như thế nào?

Pop-up được thiết kế dưới dạng banner tĩnh hoặc hình động xuất hiện trên website hoặc ứng dụng di động khi người học truy cập hệ thống MGE. Thông thường, nội dung pop-up là các chương trình khuyến mãi, ưu đãi tri ân khách hàng, giới thiệu khóa học hot nhất,…

Hệ thống MGE hỗ trợ tính năng pop-up quảng cáo giúp quản trị viên trung tâm có thể cập nhật các banner chương trình khuyến mãi theo mùa. Pop-up giúp tăng lượng truy cập vào trang đăng ký khóa học và khuyến khích học viên mua ngay để nhận ưu đãi.

Ưu điểm của quảng cáo pop-up trong kinh doanh khóa học

Thu hút sự chú ý

Pop up là hiện lên đầu tiên khi người dùng truy cập ứng dụng học trực tuyến MGE. Vì vậy nó ngay lập tức đạt được sự chú ý của khách hàng.

Triển khai kế hoạch marketing

Pop-up được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các chiến dịch quảng bá khóa học hoặc các sự kiện hội thảo.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Pop-up có tỷ lệ nhấp chuột và tương tác cao hơn 13 lần các hình thức quảng cáo khác. Đây là phương pháp hiệu quả để chuyển đổi khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Với banner sẵn có, bạn có thể quảng cáo trực tiếp các chương trình khuyến mãi khóa học đến người dùng mà không tốn kém bất kỳ chi phí nào.
luu-y-khi-su-dung-pop-up-quang-cao

Lưu ý khi sử dụng pop-up quảng cáo

Không nên làm dụng pop-up quảng cáo trên tất cả các trang của hệ thống học trực tuyến. Bạn chỉ nên treo pop-up tại những vị trí thực sự cần thiết như chỉ hiển thị banner một lần khi người dùng mới vừa truy cập vào hệ thống hoặc hiển thị ở các trang danh mục khóa học. Điều này nhằm tránh tạo trải nghiệm không tốt cho người học.

Với MGE, pop-up chỉ xuất hiện ở góc màn hình laptop, có tùy chọn đóng quảng cáo và không hạn chế người dùng thực hiện tác vụ ở những nơi khác trên website.

Tư vấn và báo giá

Tìm kiếm giải pháp đào tạo trực tuyến cho học viện – trung tâm
capture_5-22

MGE – Nền tảng đào tạo online

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Liên hệ chúng tôi