Hệ thống đào tạo nội bộ doanh nghiệp

Triển khai đào tạo trực tuyến
Cẩm nang thành công cho doanh nghiệp
img

Sứ mệnh của hệ thống MGE

Với sứ mệnh hoàn thiện hệ thống đào tạo trực tuyến cho mọi đối tượng doanh nghiệp trong thời gian ngắn đáp ứng những quy trình đào tạo phức tạp tính bảo mật cao, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm hệ thống MGE. Hệ thống giúp doanh nghiệp xây dựng phương án truyền thông nội bộ, truyền thông thương hiệu, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng, ứng viên một cách độc đáo và ấn tượng nhất.

Đào tạo nhân sự doanh nghiệp hiệu quả với hệ thống MGE

Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề gì?

Hệ thống MGE giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trong công tác đào tạo nội bộ.

Số lượng nhân viên lớn

Công ty với quy mô lớn, nhiều chi nhánh, phòng ban, nhân viên. Nhân viên thường xuyên luân chuyển, không nắm bắt công việc.

Nhu cầu đào tạo

Nhân viên có nhu cầu đào tạo thường xuyên để thích nghi với công việc và phát triển career path. Nếu không được đào tạo, nhân viên dễ chán nản, nghỉ việc.

Xét lương thưởng, thăng tiến

Nếu không có lộ trình đào tạo phù hợp cho từng phòng ban, doanh nghiệp rất khó xây dựng quy chuẩn đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và đề xuất thăng tiến.

Nguy cơ bảo mật thông tin

Doanh nghiệp lo lắng việc sử dụng các hệ thống E-learning với chi phí thấp không thể giúp bảo mật nội dung bài học của doanh nghiệp? MGE hỗ trợ bảo mật tối ưu với công nghệ bảo mật 3 lớp tiên tiến
nhieu-chi-nhanh-nhan-vien-dong

Nhiều chi nhánh – nhân viên đông

Một ngân hàng với quy mô 284 chi nhánh và 30.000 nhân viên trên cả nước có nhu cầu đào tạo nhân viên làm việc trong các mảng: sale khoản vay, giao dịch nội địa, giao dịch quốc tế, quản trị rủi ro,…

Phương thức đào tạo truyền thống vừa cồng kềnh, tốn nhiều chi phí lại kém hiệu quả: một nội dung cần trainer đào tạo rất nhiều lần cho các nhóm nhân viên, chi phí phòng họp, chi phí tài liệu, nhân viên không thể xem lại nội dung học sau buổi đào tạo,…

Hệ thống đào tạo trực tuyến MGE giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề: xây dựng lộ trình đào tạo cho nhân viên mới, tổ chức các kỳ kiểm tra trực tuyến,… Nhân viên vượt qua kiểm tra có thể chính thức bắt đầu công việc.

nha%cc%82n-vie%cc%82n-mo%cc%9bi-kho%cc%82ng-du%cc%9bo%cc%9b%cc%a3c-dao-ta%cc%a3o-co-xu-hu%cc%9bo%cc%9bng-nghi%cc%89-vie%cc%a3%cc%82c

Nhân viên mới không được đào tạo có xu hướng nghỉ việc

Một agency marketing với các nhân viên thường xuyên ra vào, luân chuyển công việc. Ngành marketing thường xuyên cập nhật kiến thức, công nghệ mới, nếu nhân viên không được đào tạo và có lộ trình phát triển năng lực rõ ràng, họ dễ sinh ra chán nản, muốn nhảy việc.

Làm thế nào để công ty training nhân viên thực hiện công việc và xây dựng career path phù hợp cho mỗi cá nhân?

Hệ thống MGE giúp doanh nghiệp xây dựng lộ trình học cho từng phòng ban. Nhân viên mỗi phòng ban có thể tham gia xây dựng và chia sẻ các bài học với tập thể. Qua đào tạo, năng lực cá nhân được nâng cao, nhân viên sẵn sàng “chiến” với các thử thách mới.

danh-gia-na%cc%86ng-lu%cc%9b%cc%a3c-nha%cc%82n-vie%cc%82n-va-xem-xet-tha%cc%86ng-tie%cc%82n

Đánh giá năng lực nhân viên và xem xét thăng tiến

Đau đầu với các kỳ xét duyệt lương thưởng của nhân viên do “mù mờ” về năng lực và khả năng cầu tiến. Thiếu sót lộ trình đào tạo dẫn đến không đánh giá đúng thực lực của các nhân sự, tạo ra tâm lý chán chường và nghỉ ngang.

Điều chỉnh chế độ lương thưởng, xem xét thăng tiến luôn là bài toán “gây đau đầu” với phòng nhân sự cũng như trưởng bộ phận. Bên cạnh hiệu quả công việc, quá trình đào tạo cũng là một yếu tố tương đối quan trọng để xem xét đề xuất thăng tiến.

Hệ thống MGE với các khóa học, bài kiểm tra năng lực theo tháng quý sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá năng lực từng cá nhân theo từng phòng ban. Nhân viên vượt qua nhiều bài đánh giá với kết quả tốt sẽ có cơ hội được tăng lương, được đề xuất lên vị trí quản lý,…

nguy-co-bao-mat-tai-lieu-dao-tao

Nguy cơ bảo mật tài liệu đào tạo

Doanh nghiệp lo lắng việc công khai các tài liệu đào tạo trên nền tảng dạy và học trực tuyến khác sẽ không đảm bảo an toàn. Nguy cơ bị đánh cắp các tài liệu đào tạo nội bộ và dữ liệu nhân viên luôn hiện hữu.

Hệ thống MGE gồm tên miền, server thuộc sở của riêng doanh nghiệp. Chỉ nhân viên doanh nghiệp mới được đăng nhập và học các khóa học này. 

Bảo mật 3 lớp Server – Client – Trong ứng dụng là giải pháp hữu hiệu giúp chống tải, chống copy các bài giảng chứa thông tin doanh nghiệp.

Tư vấn giải pháp đào tạo trực tuyến

Chúng tôi xây dựng và hoàn thiện giải pháp E-learning tối ưu cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp đào tạo cho đơn vị, hãy liên hệ ngay với MGE. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Xu hướng chuyển đổi số

Đối với doanh nghiệp quy mô càng lớn thì xu hướng số hóa đào tạo càng chiếm tỷ trọng cao. Doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng bước đầu ứng dụng đào tạo trực tuyến, đặc biệt là ngành bán lẻ và dịch vụ.

37-3

Quy mô 200 – 1.000 người

43-3

Quy mô 1.000 – 10.000 người

50-3

Quy mô > 10.000 người

Hệ thống đào tạo trực tuyến MGE có ưu điểm gì?

Với sứ mệnh hoàn thiện chuyển đổi số cho lĩnh vực đào tạo đáp ứng quy trình đào tạp phức tạp trong thời gian ngắn với tính bảo mật cao, hệ thống quản lý học tập trực tuyến cho phép triển khai, quản lý và vận hành hệ thống tài liệu, dữ liệu đào tạo cho các chương trình đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp.
hoan-thien-he-thong-dao-tao-chi-trong-1-tuan

Hoàn thiện hệ thống đào tạo chỉ trong 1 tuần

Thông thường, doanh nghiệp bạn phải mất từ 4-6 tháng để xây dựng một hệ thống đào tạo từ con số 0. Điều này gây nhiều khó khăn cho ban quản trị khi phải đưa ra quyết định lựa chọn phương án thiết kế, công nghệ sẽ sử dụng, phương án triển khai. Không chỉ bất lợi về mặt chi phí, công ty còn phải tập hợp một đội ngũ phụ trách việc xây dựng hệ thống đào tạo.

Với MGE, bạn không cần mất nhiều tháng chờ đợi công đoạn thiết kế, xây dựng website với chi phí phát triển đắt đỏ. Chỉ cần liên hệ chúng tôi, bạn có thể sở hữu ngay nên tảng dạy và học trực tuyến với chi phí phù hợp, thời gian set up nhanh chóng chỉ từ 3 đến 5 ngày.

dap-ung-quy-trinh-dao-tao-phuc-tap

Đáp ứng quy trình đào tạo phức tạp

Bạn lo lắng doanh nghiệp có nhiều bộ phận, phòng ban với yêu cầu đào tạo khách nhau sẽ gây khó khăn trong việc lựa chọn hệ thống đào tạo phù hợp?

Với MGE, quy trình đào tạo phức tạp đã không còn lại vấn đề lớn vì hệ thống có thể giúp bạn giải quyết điều này. Bạn có thể xây dựng lộ trình đào tạo riêng cho từng phòng ban. Nếu một bộ phận có nhu cầu training và học trực tiếp, tính năng học Livestream có thể hỗ trợ bạn. Ngoài ra, hệ thống còn tích hợp nội dung đa phương tiện giúp doanh nghiệp xây dựng bài học với nội dung phong phú từ video, hình ảnh, tài liệu đính kèm đến bài kiểm tra đánh giá năng lực trực tuyến.

ho-tro-da-thiet-bi

Hỗ trợ đa thiết bị

MGE là một hệ thống hoàn thiện bao gồm website, app, hệ thống quản trị. Với khả năng tương thích trên đa thiết bị, nhân viên doanh nghiệp có thể đăng nhập để học trên máy tính, laptop, điện thoại thông minh, ipad và tivi. Giao diện và tính năng thân thiện với người dùng giúp nhân viên có thể thành thạo ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

tinh-bao-mat-cao

Tính bảo mật cao

Với tài khoản được tạo riêng cho từng nhân viên, chỉ có nhân viên của công ty mới có thể đăng nhập và học các nội dung chuyên môn, nghiệp vụ quan trọng.

Nhân viên thuộc một phòng ban có thể truy cập để học các bài training của phòng ban đó và không thể truy cập nội dung được cài đặt riêng cho phòng ban khác.

Hoàn thiện quy trình đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp

MGE giúp doanh nghiệp triển khai hoàn thiện giải pháp đào tạo trực tuyến cho nhân viên, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, nhân lực và mang lại hiệu quả đào tạo tối ưu.

Hệ thống MGE hỗ trợ công việc của bộ phận nhân sự

Với mục tiêu truyền thông nội bộ và xây dựng chương trình đào tạo cho nhiều phòng ban khác nhau, công việc của bộ phận nhân sự sẽ gặp nhiều khó khăn nếu không có sự hỗ trợ của một hệ thống đào tạo khoa học, dễ sử dụng.
dao-tao-hoi-nhap

Đào tạo hội nhập

Đào tạo hội nhập định hướng giúp nhân viên mới hòa nhập với môi trường làm việc, tạo ra hiệu quả lao động cao và tiết kiệm chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp. Các bài giảng gắn liền với văn hóa doanh nghiệp giúp truyền cảm hứng và truyền thông tới nhân viên mới hiệu quả.

Vấn đề thường gặp khi đào tạo định hướng truyền thống:

– Nhân viên đủ đông mới có thể tổ chức lớp

– Chi phí đi lại và phòng họp nếu doanh nghiệp có nhiều chi nhánh

– Bài giảng slide khô khan làm nhân viên cảm thấy nhàm chán.

Hệ thống MGE giúp làm trực quan, sinh động các buổi training onboard. Bài kiểm tra ngắn giúp đảm bảo nhân viên nắm rõ văn hóa doanh nghiệp trước khi bắt đầu công việc. 

truyen-thong-noi-bo

Truyền thông nội bộ

Truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp xoay quanh việc học hỏi và đào tạo nhân viên. Từ đó, nhân viên sẽ tin tưởng và tự tin trên tháp Maslow của sự nghiệp.

Bên cạnh các khóa đào tạo nhân viên, MGE còn được tích hợp một Thư viện truyền thông nội bộ với các nội dung cập nhật thông tin nội bộ doanh nghiệp, các chính sách, sự kiện doanh nghiệp, nội dung chia sẻ về văn hóa.

Thư viện kiến thức còn khuyến khích nhân viên chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tiễn, kiến thức chuyên môn từ đó xây dựng “văn hóa chia sẻ” trong công việc.

dam-bao-chat-luong-nhan-su

Đảm bảo chất lượng nhân sự

Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên chiếm vai trò quan trọng nhất trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo ra đội ngũ lao động tay nghề cao, có năng lực nghề nghiệp và phát huy mạnh mẽ mọi giá trị nền tảng về sản phẩm dịch vụ.

Một công ty digital marketing với nhiều phòng ban từ media, design, phát triển website, quảng cáo gặp vấn đề trong việc xây dựng chương trình đào tạo cho nhân viên thuộc các phòng ban khác nhau.

Hệ thống MGE giúp công ty tạo dựng các khóa học riêng cho nhân viên mỗi phòng ban. Chỉ có nhân viên thuộc phòng design mới có thể truy cập và học các khóa chuyên sâu về thiết kế. Bên cạnh đó, cũng có thể thiết lập những khóa với kiến thức nền tảng cho tất cả nhân viên trong công ty.

ho-tro-tuyen-dung

Hỗ trợ tuyển dụng

Bên cạnh việc đào tạo, hệ thống MGE còn rất hữu ích với công tác tuyển dụng. Bộ phận nhân sự có thể xây dựng bài kiểm tra đầu vào để kiểm tra trình độ ứng viên từ đó dễ dàng hơn trong việc ra quyết định tuyển dụng.

Bộ phận HR cần tuyển 1 designer chuyên thiết kế graphic. Hoạt động tuyển dụng truyền thống trải qua các vòng xem hồ sơ, test đầu vào, vòng phỏng vấn,… 

Nhân sự và trưởng bộ phận có thể xây dựng các bài test năng lực đầu vào có sẵn trên hệ thống MGE để ứng viên làm kiểm tra và nhận kết quả tự động. Điều này giúp giảm bớt các công đoạn thủ công tốn kém như in tài liệu, chấm bài thủ công,…

Hệ thống MGE hỗ trợ mục tiêu marketing

Không chỉ sử dụng trong đào tạo nội bộ, MGE còn có ý nghĩa đối với truyền thông thương hiệu. Doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng, ứng viên một cách độc đáo và ấn tượng nhất.
truyen-thong-thuong-hieu-voi-ung-vien

Truyền thông thương hiệu với khách hàng

Truyền thông thương hiệu xoay quanh những tài liệu và tri thức của doanh nghiệp chia sẻ với thị trường. Khách hàng sẽ đặt lòng tin vì người đồng hành cùng họ luôn là những chuyên viên có kiến thức và không ngừng học hỏi.

Một công ty công nghệ phần mềm muốn thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng thì bên cạnh thông tin sản phẩm chính thống trên website, họ có thể có một nơi chia sẻ kiến thức công nghệ của ngành, xây dựng niềm tin và uy tín với doanh nghiệp đối tác.

MGE giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu với hệ thống blog chuẩn SEO, hiện đại, chuyên nghiệp, đẹp mắt.

truyen-thong-thuong-hieu-voi-khach-hang

Truyền thông thương hiệu với ứng viên

Truyền thông thương hiệu là việc thể hiện hình ảnh doanh nghiệp ra bên ngoài một cách uy tín, đáng tin cậy. Không chỉ với khách hàng, một công ty làm tốt công tác truyền thông thương hiệu còn giúp thu hút nhiều ứng viên tiềm năng làm việc tại các vị trí phù hợp.

Một ngân hàng làm thế nào để thu hút ứng viên cho vị trí kế toán?

Tạo và công khai các khóa học trên nền tảng MGE cho phép tất cả những người quan tâm đến lĩnh vực kế toán, phân tích dữ liệu có thể học và tự trau dồi kiến thức. Các khóa học và nội dung chia sẻ khơi gợi cảm hứng để các ứng viên xin ứng tuyển vào vị trí tương ứng.

Tạo động lực cho nhân viên trên con đường sự nghiệp

Khuyến khích nhân viên tự trao dồi kiến thức, không ngừng hoàn thiện bản thân trong công việc là điều không chỉ doanh nghiệp mà ngay cả bản thân nhân viên cũng hướng đến.
nhan-vien-duoc-dao-theo-lo-trinh

Nhân viên được đào theo lộ trình

Được đào tạo bài bản, được thử thách với công việc mới là điều mà bất kỳ nhân viên nào cũng mong muốn khi ứng tuyển vào công ty.

Một nhân viên IT mới vào công ty lập trình sẽ thực hiện một bài test đánh giá trình độ. Nếu chỉ đạt cấp độ Fresher, nhân viên sẽ xác định được career path của mình theo training path mà doanh nghiệp đã thiết kế sẵn cho vị trí công việc IT .

Nhân viên IT đó sẽ tìm và học các bài học ở cấp độ “Junior developer”. Sau khi hoàn thành cấp độ “Junior developer”, nhân viên sẽ học tiếp các khóa học ở cấp độ “Senior developer”. Nhân viên vừa học vừa thấy được lộ trình thăng tiến trong công việc sẽ có động lực để không ngừng trao dồi kỹ năng, kiến thức.

nhan-vien-duoc-cong-nhan-nang-luc

Nhân viên được công nhận năng lực

Bên cạnh hiệu quả công việc, năng lực nhân viên còn được đánh giá qua các bài kiểm tra thường kỳ: tháng/ quý và các giấy chứng nhận nội bộ mà nhân viên đạt được.

Một nhân viên kiến trúc vượt qua các bài kiểm tra thiết kế nâng cao với sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng nhận nội bộ online “Advance Architect”. Năng lực được công nhận và nhân viên có thể truy cập vào các bài học ở cấp độ nâng cao hơn. 

Liên hệ chúng tôi

Tìm kiếm giải pháp đào tạo nội bộ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn
capture_5-22

MGE – Nền tảng đào tạo online

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Liên hệ chúng tôi