Hệ thống đào tạo nội bộ doanh nghiệp

Triển khai đào tạo trực tuyến
Cẩm nang thành công cho doanh nghiệp
img

Đào tạo nhân sự doanh nghiệp hiệu quả với hệ thống MGE

Với sứ mệnh hoàn thiện hệ thống đào tạo trực tuyến cho mọi đối tượng doanh nghiệp trong thời gian ngắn đáp ứng những quy trình đào tạo phức tạp, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm hệ thống MGE. Hệ thống giúp doanh nghiệp xây dựng phương án truyền thông nội bộ, truyền thông thương hiệu, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng, ứng viên một cách độc đáo và ấn tượng nhất.

MGE hỗ trợ công tác đào tạo trong doanh nghiệp như thế nào?

Đào tạo hội nhập dễ dàng

Training quy trình hội nhập, văn hóa doanh nghiệp cho nhân viên mới một cách hiệu quả. Nhân viên nắm rõ các quy định, chính sách và nhanh chóng thích nghi với văn hóa công ty.

Triển khai đào tạo quy mô lớn

Với MGE, doanh nghiệp có thể triển khai các khóa học với số lượng nhân viên tham gia lớn mà không bị giới hạn. Hệ thống luôn đảm bảo tính ổn định để nhiều nhân viên truy cập cùng lúc.

Đào tạo theo từng phòng ban

Xây dựng lộ trình đào tạo chuyên môn phù hợp với từng phòng ban, theo từng cấp độ. Trưởng phòng và ban quản lý có thể theo dõi tiến độ học của từng nhân viên trong phòng ban.

Đánh giá năng lực nhân viên

Trang bị báo cáo nâng cao giúp trưởng phòng ban, quản lý nhân sự dễ dàng đánh giá năng lực của từng nhân viên qua kết quả bài test, phân tích các kỹ năng nhân viên còn thiếu hụt.

Hoàn thiện quy trình đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp

MGE giúp doanh nghiệp triển khai hoàn thiện giải pháp đào tạo trực tuyến cho nhân viên, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, nhân lực và mang lại hiệu quả đào tạo tối ưu.

Hệ thống đào tạo trực tuyến MGE có ưu điểm gì?

Với sứ mệnh hoàn thiện chuyển đổi số cho lĩnh vực đào tạo đáp ứng quy trình đào tạp phức tạo trong thời gian ngắn với tính bảo mật cao, hệ thống quản lý học tập trực tuyến cho phép triển khai, quản lý và vận hành hệ thống tài liệu, dữ liệu đào tạo cho các chương trình đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp.
h-c-tren-smartphone-va-may-tinh-b-ng

Học mọi lúc, mọi nơi

Với MGE, nhân viên công ty có thể chủ động tham gia đào tạo mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như laptop, smartphone và iPad. Tiến độ học tập được lưu trữ và đồng bộ trên tất cả thiết bị.

noi-dung-da-phuong-tien-2

Đáp ứng quy trình đào tạo phức tạp

Với MGE, quy trình đào tạo phức tạp đã không còn là vấn đề lớn. Bạn có thể xây dựng lộ trình đào tạo riêng cho từng phòng ban. Nếu một bộ phận có nhu cầu training và học trực tiếp, tính năng học Livestream có thể hỗ trợ bạn. Ngoài ra, hệ thống còn tích hợp nội dung đa phương tiện giúp doanh nghiệp xây dựng bài học với nội dung phong phú từ video, hình ảnh, tài liệu đính kèm đến bài kiểm tra đánh giá năng lực trực tuyến.

keo-tha-tao-khoa-hoc-2

Tạo khóa học đơn giản

Hệ thống MGE tích hợp sẵn các mẫu khóa học giúp chuyên gia đào tạo xây dựng khóa học nhanh chóng, chuyên nghiệp. Thao tác tạo khoá học vô cùng đơn giản. Chỉ cần kéo thả và nhập nội dung, bạn có thể xây dựng bài học và bộ câu hỏi kiểm tra dễ dàng.

bao-cao-nang-cao-1

Báo cáo nâng cao chi tiết

Nhà quản lý hoặc chuyên gia đào tạo có thể theo dõi tiến độ học tập và lộ trình của nhân viên, đảm bảo nhân viên đáp ứng được yêu cầu chuyên môn công việc. Công ty có thể đánh giá khả năng tiếp thu của nhân viên mới, khuyến khích nhân viên cũ chia sẻ kinh nghiệm, tạo động lực thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Tư vấn giải pháp đào tạo trực tuyến

Chúng tôi xây dựng và hoàn thiện giải pháp E-learning tối ưu cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp đào tạo cho đơn vị, hãy liên hệ ngay với MGE. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Tính năng nổi bật của hệ thống MGE

Nền tảng MGE cung cấp trải nghiệm học tập và đào tạo đa phương tiện hấp dẫn cho nhân viên công ty, khơi dậy hứng thú học tập, khuyến khích nhân viên không ngừng trau dồi kiến thức và cải thiện năng lực của bản thân.

Trắc nghiệm, khảo sát

Kiểm tra hiệu quả đào tạo với công cụ tạo bài test trực tuyến. MGE hỗ trợ đa dạng các loại câu hỏi như trắc nghiệm, sắp xếp thứ tự, ghép nối, tự luận và câu hỏi tính toán nâng cao.

Thông báo tự động

Tính năng thông báo tự động qua email giúp nhân viên dễ dàng quản lý được lộ trình học tập. Bạn sẽ không bỏ lỡ các bài kiểm tra quan trọng với thông báo nhắc nhở của MGE.

Huy hiệu & Giấy chứng nhận

Trao chứng chỉ chính thức dựa trên thành tích bài kiểm tra hoặc hoàn thành một khóa học. Nhân viên có thể lưu hình ảnh, link chứng nhận và đính kèm trong CV cá nhân.

Học với gamification

Gamification tạo trải nghiệm vừa học vừa chơi vô cùng hấp dẫn, giúp nhân viên giải tỏa căng thẳng và tham gia vào các bài kiểm tra kiến thức một cách chủ động, tự nguyện. Nhân viên có thể vừa xem video vừa trả lời trắc nghiệm.

Diễn đàn thảo luận

Nhân viên có thể tạo chủ đề thảo luận, đặt câu hỏi về một vấn đề vướng mắc và nhận câu trả lời từ chuyên gia đào tạo hoặc đồng nghiệp.

Lớp học live tương tác

Tích hợp Google Meeting, Zoom hoặc Microsoft Teams hỗ trợ việc học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Chuyên viên đào tạo và nhân viên có thể trao đổi thảo luận kiến thức dễ dàng.

Liên hệ chúng tôi

Tìm kiếm giải pháp đào tạo nội bộ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn
capture_5-22

MGE – Nền tảng đào tạo online

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Liên hệ chúng tôi