Tạo khóa học dễ dàng với

Thao tác kéo thả

img

Trình kéo thả tạo khóa học

Trình tạo khóa học MGE cung cấp phương thức dễ dàng, trực quan để xây dựng các khóa học trực tuyến. Bạn có thể tạo các bài học, chủ đề học và bộ câu hỏi trong một giao diện duy nhất mà không cần phải chuyển trang.

bien-soan-de-cuong-khoa-hoc

Biên soạn đề cương khóa học

Truy cập vào trình tạo khóa học và chọn “Tạo khóa học mới”. Giao diện chi tiết sẽ hiện ra với mục lục khóa học demo sẵn có. Bạn chỉ cần chọn các mục tên khóa học, tên bài học, tên chủ đề và thực hiện chỉnh sửa.

Nút “Thêm bài học”, “Thêm chủ đề”, “Thêm quiz” cho phép người dùng tạo thêm nội dung mới. Sau khi đã hoàn thiện đề cương khóa học, bạn có thể tự do kéo thả để thay đổi vị trí các bài học, chủ đề. Cuối cùng, nhấn “Lưu” để lưu lại mục lục khóa học.

nhap-mo-ta-khoa-hoc

Nhập mô tả khóa học

Có nhiều cách để thêm nội dung bằng trình tạo khóa học. Ở phần mô tả khóa học, nội dung ngắn gọn sẽ giúp người học khái quát được các kiến thức sẽ được tiếp thu trong khóa học. Thêm hình ảnh feature giúp gây ấn tượng với người học ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đối với đào tạo nội bộ doanh nghiệp, phần mô tả giúp nhân viên lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp. Đối với trung tâm đào tạo, mô tả thu hút là một trong những yếu tố được học viên cân nhắc để quyết định có mua khóa học đó hay không.

Ngoài ra, quản trị viên có thể thêm giá bán, gắn danh mục phù hợp cho khóa học tại giao diện này.

tao-bai-hoc

Tạo bài học

Bài học được xem là đơn vị cơ sở của một khóa học. Bạn có thể tạo các bài học hoàn toàn mới trực tiếp từ trình tạo khóa học hoặc chỉnh sửa nội dung các bài học demo sẵn có.

Nội dung một bài học điển hình gồm có: 1 video, nội dung chi tiết bài học, tài liệu tải xuống, các chủ đề của bài học và bộ câu hỏi.

tao-chu-de-hoc

Tạo chủ đề học

Các chủ đề không phải là một phần bắt buộc đối với khóa học. Tuy nhiên, sẽ thuận tiện cho học viên hơn nếu bạn chia nhỏ mỗi bài học thành các chủ đề riêng. Mỗi chủ đề giúp người học giải quyết được một mục tiêu hay vấn đề cụ thể.

Nếu bạn muốn thay đổi vị trí một chủ đề, bạn có thể nhấp và giữ chuột, kéo chủ đề đến vị trí mới mà bạn muốn, sau đó thả ra. Như vậy, chủ đề đó sẽ xuất hiện ở vị trí mới mà bạn chỉ định. Người học bắt buộc phải hoàn thành các chủ đề trước đó để học tiếp đến chủ đề hiện tại.

bo-cau-hoi-kiem-tra

Bộ câu hỏi kiểm tra

Sau mỗi bài học hoặc chủ đề, bạn có thể chèn một bài kiểm tra nho nhỏ giúp người học tự đánh giá mức độ nắm được kiến thức bài học.

Bài kiểm tra có thể là hình thức trắc nghiệm đơn giản hoặc tự luận để người dùng tự tải các file bài làm trực tiếp lên hệ thống.

Liên hệ chúng tôi

Tìm kiếm giải pháp đào tạo nội bộ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn
capture_5-22

MGE – Nền tảng đào tạo online

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Liên hệ chúng tôi