Bảo mật nâng cao trong ứng dụng

img
img
Giải quyết nỗi lo của doanh nghiệp về bảo mật và sở hữu trí tuệ

Vấn đề bảo mật thông tin

Nỗi lo ngại của doanh nghiệp và trung tâm đào tạo

Các nền tảng dạy học trực tuyến trên thị trường hiện nay không có sự tách biệt về quản lý dữ liệu. Tất cả tài liệu đào tạo được tạo và quản lý trong một nền tảng chung sẽ khó đảm bảo quyền sở hữu khóa học toàn diện của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể đầu tư để sở hữu trọn gói hệ thống đào tạo trực tuyến MGE và đặt trên server dùng riêng cho nội bộ. Chỉ có doanh nghiệp mới có thể truy cập và chỉnh sửa các cơ sở dữ liệu này trên server của mình.

Với các trung tâm, việc bảo mật nội dung khoá học lại quan trọng hơn bao giờ hết vì khóa học chính là tài sản kinh doanh của đơn vị. Đây là điều tiên quyết khi xem xét lựa chọn một nền tảng E-learning.

Ngoài server thuộc sở hữu của riêng trung tâm, hệ thống MGE còn được trang bị công nghệ bảo mật trong ứng dụng giúp chống tải, chống copy nội dung các bài giảng, kiến thức do trung tâm, học viện xây dựng.

Hệ thống MGE được trang bị bảo mật như thế nào?

Nhận thấy bảo mật luôn là nỗi băn khoăn hàng đầu của đơn vị giảng dạy khi triển khai kinh doanh khóa học trực tuyến, MGE đã thiết lập những tính năng giúp tối ưu tính bảo mật của tài liệu học cũng như các thông tin cá nhân.

Tư vấn và báo giá

Tư vấn giải pháp đào tạo trực tuyến cho nội bộ doanh nghiệp
capture_5-22

MGE – Nền tảng đào tạo online

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Liên hệ chúng tôi