Nội dung đa phương tiện

Làm khóa học trực tuyến trở nên hấp dẫn hơn
img

Vai trò của nội dung trong giảng dạy trực tuyến

Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải các vấn đề về nội dung đào tạo của mình? Tài liệu học thiếu tính thu hút và chưa mang đến hiệu quả như mong đợi? Hãy để MGE giúp bạn xây dựng những nội dung đào tạo sinh động, thu hút và mang lại hiệu quả cao.

video-bai-giang

Video bài giảng

Trong mỗi chủ đề học, quản trị viên có  thể đăng 1 video ngắn giúp nội dung học trở nên sinh động, trực quan hơn. Video có thể thiết kế dưới dạng animation hoặc quay hình trực tiếp giảng viên đang giảng bài.

noi-dung-mo-ta

Nội dung mô tả

Bên dưới video bài giảng, các phần mô tả chi tiết bằng chữ giúp người học dễ dàng theo dõi, ghi chú lại các nội dung quan trọng.

Sau buổi học, người học không cần phải xem lại toàn bộ video bài giảng mà vẫn có thể xem lại nội dung cốt lõi và ghi nhớ.

hinh-anh-minh-hoa

Hình ảnh minh họa

Bên cạnh video hướng dẫn, bạn có thể thêm hàng loạt hình minh họa để cụ thể hóa nội dung trong phần mô tả. Mỗi hình ảnh mang một phong cách riêng, nó trở thành công cụ kết nối cảm xúc của học viên. Hình ảnh là một phần không thể thiếu giúp xây dựng thiết kế trực quan, dễ hiểu, dễ nhớ.

tai-lieu-tai-ve

Tài liệu tải về

Bạn có thể đính kèm các tài liệu bổ trợ cần thiết cho khóa học của mình. Thông thường nhất là bao gồm các tệp PDF hoặc tệp nén. Hệ thống MGE hỗ trợ đa dạng các định dạng tài liệu từ tệp âm thanh (mp3, mp4), hình ảnh, tệp văn bản, tệp video,…

bai-kiem-tra-truc-tuyen-01

Bài kiểm tra trực tuyến

Hệ thống hỗ trợ người dùng xây dựng các bài kiểm tra trực tuyến với 8 loại câu hỏi đa dạng:

– Các câu hỏi trắc nghiệm

– Các câu hỏi điền vào chỗ trống

– Các câu hỏi ghép nối đáp án

– Câu hỏi tự luận.

livestream-buoi-hoc

Livestream buổi học

Bên cạnh các bài học với nội dung đã chuẩn bị từ trước, người giảng dạy có thể tạo một buổi học trực tiếp với tính năng “Livestream buổi học”. Hình thức này cho phép người học và người dạy tương tác trực tiếp một cách thuận tiện hơn. Học viên có thể đặt câu hỏi để giảng viên phản hồi ngay lập tức.

Tạo bài kiểm tra tương tác phong phú

MGE hỗ trợ trung tâm đào tạo xây dựng các loại bài câu hỏi kiểm tra với nội dung tương tác đa dạng, hấp dẫn giúp giữ chân học viên với các khóa học online, tạo cơ hội tăng doanh thu từ việc bán khóa học mới.

Giải pháp xây dựng nội dung đào tạo thu hút và tạo cơ hội tăng doanh thu cho học viện – trung tâm

MGE cung cấp công cụ cho phép giảng viên tạo dựng nội dung đào tạo phong phú, hấp dẫn, chú trọng vào tính tương tác giúp học viên dễ dàng ghi nhớ kiến thức đã học.

Tư vấn giải pháp đào tạo

Đăng ký tư vấn giải pháp đào tạo trực tuyến và báo giá
capture_5-22

MGE – Nền tảng đào tạo online

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Liên hệ chúng tôi