Đa dạng phương thức giảng dạy với

Tính năng Livestream hội thảo

img
cac-video-va-bai-ho%cc%a3c-co-sa%cc%86%cc%83n-kho%cc%82ng-dap-u%cc%9bng-du%cc%9bo%cc%9b%cc%a3c-nhu-ca%cc%82u-trao-do%cc%82%cc%89i-tru%cc%9b%cc%a3c-tie%cc%82

Các video và bài học có sẵn không đáp ứng được nhu cầu trao đổi trực tiếp

Trong quá trình đào tạo, ngoài các bài học cố định được thiết kế sẵn, việc tăng trải nghiệm học tập của học viên là rất quan trọng.

Với tính năng Livestream, thầy cô giáo có thể giảng dạy học viên một cách trực tiếp, tương tác trao đổi giữa hai bên một cách dễ dàng.

chia-se-kinh-nghiem-cong-cu-gan-ket-nhan-vien

Các tính năng hỗ trợ cho việc dạy học livestream

Hệ thống dạy trực tuyến MGE có tích hợp tính năng livestream với đầy đủ các công cụ hỗ trợ: Học livetream theo nhóm, chia sẻ và trao đổi trực tiếp, chat trong quá trình học, không giới hạn thời gian giảng dạy,…

Ngoài ra hệ thống cho phép ghi hình và xem lại. Học viên có thể xem lại bài giảng livestream tại mục lưu trữ.

ta%cc%a3%cc%82n-du%cc%a3ng-to%cc%82i-da-tinh-na%cc%86ng-livestream-va-he%cc%a3%cc%82-tho%cc%82ng-mge

Tận dụng tối đa tính năng livestream và hệ thống MGE

Với tính năng livestream trên hệ thống MGE, bạn có thể sử dụng để mở ra các hướng kinh doanh mới với các buổi hội thảo online.

Bạn có thể tạo và bán các buổi hội thảo online trên hệ thống của riêng mình mà không cần đăng trên bất cứ nền tảng nào khác. Học viên có thể truy cập tìm hiểu nội dung buổi học, hội thảo và tiến hành mua, thanh toán và học online ngay trên hệ thống của bạn.

va%cc%82n-de%cc%82-ba%cc%89o-ma%cc%a3%cc%82t

Vấn đề bảo mật

Vấn đề bảo mật là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi tiến hàng giảng dạy online của các doanh nghiệp hay trung tâm đào tạo.

Tính năng livesteam của hệ thống MGE được tích hợp bảo mật tối ưu. Chỉ có thành viên lớp học mới có quyền truy cập vào bài giảng. Từ đó giúp bảo mật tối đa các khoá học của doanh nghiệp và trung tâm.

Use-cases

Training chuyên sâu tại các doanh nghiệp
Ngoài các buổi học training có sẵn, các doanh nghiệp có thẻ kết nối với các giảng viên, trainer để tạo các buổi học trực tuyến livesteam nhằm tạo cảm hứng, đồng thời tạo sự gắn bó giữa các nhân viên trong một tập thể.
Tương tác trao đổi cùng học viên từ các Trung tâm, giảng viên, tác giả
Chỉ các bài học có sẵn liệu có đủ, học viên có nắm được hết các bài giảng trước đó hay không? Các lớp học livestream sẽ giải quyết những vấn đề này. Qua buổi học livestream (có thể 1:1) giữa giảng viên và học viên sẽ là cơ hội để hai bên được trao đổi và tương tác nhiều hơn bao giờ hết.
Tương tác cùng người hâm mộ
Cơ hội tương tác cùng người hâm mộ trên nền tảng riêng của mình, Bạn có thể sử dụng tính năng livestream để chia sẻ kiến thức, đồng thời tăng tương tác với người hâm mộ cũng như các học viên của mình. Cùng với đó là cơ hội để bán các hội thảo trực tuyến, lan toả kiến thức.

Tư vấn và báo giá

Tìm kiếm giải pháp đào tạo nội bộ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn
capture_5-22

MGE – Nền tảng đào tạo online

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Liên hệ chúng tôi