Hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho trung tâm

Chuyển đổi số cho trung tâm đào tạo với hệ thống MGE
alt

Duy trì hoạt động kinh doanh trong mùa dịch

Trong khi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, việc kinh doanh dạy học theo phương pháp truyền thống của các trung tâm đang chịu ảnh hưởng lớn. Không thể duy trì lớp học khiến trung tâm đào tạo mất đi nguồn thu nhập chính.

Nhằm giúp các trung tâm vượt qua khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng, hệ thống MGE được tạo ra như giải pháp đào tạo trực tuyến cho trung tâm, giúp chuyển đổi từ học offline sang học online, đồng thời thúc đẩy chuyển đổi số, mở rộng quy mô kinh doanh trong tương lai.

Số hóa đào tạo cho trung tâm – học viên

Tầm nhìn chuyển đổi số cho trung tâm đào tạo

Ngày nay, chuyển đổi số đã không còn là một khái niệm xa lạ với ngành giáo dục nói chung và các trường học, trung tâm đào tạo nói riêng. Trong những năm gần đây, việc triển khai giải pháp đào tạo online cho trung tâm đã và đang bùng nổ một cách mạnh mẽ. Nếu không có kế hoạch chuyển đổi sang hình thức đào tạo trực tuyến, các trung tâm truyền thống sẽ dần bị tụt hậu và mất dần khách hàng tiềm năng.
ban-khoa-hoc-truc-tuyen-01-jpgc

Bán khóa học trực tuyến

Bạn đang kinh doanh trung tâm dạy ngoại ngữ? Tình hình dịch bệnh căng thẳng làm cho doanh số bán khóa học sụt giảm?

Hệ thống MGE cung cấp các công cụ thân thiện với người dùng giúp trung tâm dễ dàng xây dựng các khóa học ngoại ngữ online và bán trực tuyến trên hệ thống. Trung tâm có thể tận dụng các nguồn lực sẵn có như: tài liệu, giáo trình, giảng viên,… để biên soạn các khóa học trực tuyến. Người mua chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, đăng ký mua khóa học và có thể bắt đầu học ngay.

Việc chuyển đổi không chỉ có ý nghĩa ở hiện tại mà trong tương lai, trung tâm hoàn toàn có thể khai thác một mảng kinh doanh tiềm năng mới – đào tạo trực tuyến.

ban-tai-lieu-an-pham-01-1

Bán tài liệu, ấn phẩm

Trong tương lai, bên cạnh bán khóa học, trung tâm có thể mở rộng sản phẩm kinh doanh như bán ấn phẩm, giáo trình độc quyền do chính giảng viên nhiều năm kinh nghiệm biên soạn.

tang-ty-le-don-hang-thanh-cong-voi-hinh-thuc-thanh-toan-da-dang-thuan-tien-01

Tăng tỷ lệ đơn hàng thành công với hình thức thanh toán đa dạng, thuận tiện

Học viên mua khóa học nhanh chóng với hệ thống thanh toán đa dạng, linh hoạt và thuận tiện.

Hệ thống được tích hợp nhiều cổng thanh toán đa dạng như: momo, VNpay, chuyển khoản ngân hàng, COD giúp người mua dễ dàng lựa chọn phương thức phù hợp sẵn có.

ho-tro-da-thiet-bi-01-1

Hỗ trợ đa thiết bị

Giải pháp đào tạo trực tuyến cho trung tâm MGE là một hệ thống hoàn thiện bao gồm website, app, hệ thống quản trị. Với khả năng tương thích trên nhiều thiết bị, học viên trung tâm có thể đăng nhập để học trên máy tính, laptop, điện thoại thông minh, ipad và tivi. Giao diện và tính năng thân thiện với người dùng giúp học viên sử dụng thành thạo ngay từ lần đầu tiên tiếp cận.

bao-mat-khoa-hoc-do-trung-tam-xay-dung-01-1

Bảo mật khóa học do trung tâm xây dựng

Trung tâm đào tạo lo lắng việc công khai các tài liệu trên nền tảng dạy và học trực tuyến khác sẽ không đảm bảo an toàn. Nguy cơ bị đánh cắp nội dung khóa học vẫn luôn tồn tại, trung tâm sẽ khó duy trì tính sở hữu độc quyền với khóa học.

Hệ thống MGE cung cấp tên miền, server thuộc sở hữu của riêng trung tâm. Chỉ nhân viên trung tâm mới có thể truy cập và quản lý các khóa học.

Bảo mật 3 lớp Server – Client – Trong ứng dụng là giải pháp hữu hiệu giúp chống tải, chống copy các bài giảng. Duy trì tính độc quyền nội dung các khóa học là một trong những yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh của trung tâm.

Hệ thống đào tạo trực tuyến MGE có gì?

Hệ thống MGE giải quyết khó khăn nào cho trung tâm đào tạo?

Bạn muốn xây dựng một hệ thống E-learning đầy đủ tính năng mà không muốn mất nhiều thời gian cho công đoạn thiết kế và phát triển?

Trung tâm của bạn không thể chờ đợi trong thời gian quá dài cho việc xây dựng hệ thống E-learning. Giải pháp đào tạo trực tuyến cho trung tâm – MGE giúp hoàn thiện hệ thống đào tạo chỉ từ 3 – 5 ngày.

Bạn lo lắng hệ thống E-learning thông thường không thể đáp ứng các cấu trúc bài học phức tạp. Giải pháp đào tạo online cho trung tâm – MGE có thể hỗ trợ bạn với hệ thống đa tính năng.

Bạn lo lắng các cấu trúc bài học quá đơn giản sẽ làm học viên nhàm chán? MGE hỗ trợ nội dung đa phương tiện, giúp các khóa học trở nên trực quan, sinh động hơn.

Bạn lo lắng học viên mua khóa học và chia sẻ tài khoản cho nhiều người cùng sử dụng? MGE với khả năng hạn chế thiết bị đăng nhập, chỉ cho phép tối đa 4 thiết bị đăng nhập cùng lúc để học.

Ưu điểm khác biệt của hệ thống MGE

khong-gioi-han-so-luong-hoc-vien-3

Đảm bảo truy cập với lượng học viên ngày càng tăng

MGE không giới hạn số lượng user truy cập hệ thống. Theo thời gian lượng học viên không active của trung tâm đào tạo sẽ tăng nhanh, trong khi đó số lượng học viên active vẫn duy trì ở một khoảng cố định hoặc tăng chậm. Vì vậy, trung tâm không cần xóa các tài khoản của học viên không active và vẫn có thể sử dụng dữ lịch liệu sử học của họ để remarketing.

Bảo mật hệ thống và học liệu

Mở rộng tính năng vô hạn

Học live trực tiếp

Tư vấn giải pháp đào tạo trực tuyến

Chúng tôi xây dựng và hoàn thiện giải pháp đào tạo trực tuyến cho trung tâm tối ưu cho các học viện và trung tâm đào tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp đào tạo cho đơn vị, hãy liên hệ ngay với MGE. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Nâng tầm thương hiệu cho trung tâm đào tạo

Ngày nay, chuyển đổi số đã không còn là một khái niệm xa lạ với ngành giáo dục nói chung và các trường học, trung tâm đào tạo nói riêng. Trong những năm gần đây, việc triển khai E-learning đã và đang bùng nổ một cách mạnh mẽ, đi đầu là các trường học. Nếu không có kế hoạch chuyển đổi sang đào tạo trực tuyến, các trung tâm truyền thống sẽ dần bị tụt hậu và mất dần khách hàng tiềm năng.
ten-mien-rieng-thuong-hieu-rieng

Tên miền riêng – thương hiệu riêng

Tên miền riêng khẳng định vị thế và thương hiệu của trung tâm cũng như uy tín của hệ thống đào tạo trực tuyến.

Với một trung tâm Anh ngữ đã có thương hiệu lâu đời trên 50 năm kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước, bên cạnh các lớp học truyền thống, việc trung tâm xây dựng một hệ thống đào tạo sử dụng chính tên thương hiệu làm tên miền sẽ thu hút nhiều học viên mới – những người tin tưởng vào uy tín của trung tâm nhưng không có điều kiện đăng ký học trực tiếp.

 

tuy-bien-giao-dien-theo-thuong-hieu-2

Tùy biến giao diện theo thương hiệu

Giải pháp đào tạo trực tuyến cho trung tâm MGE cung cấp khả năng cho trung tâm đào tạo thay đổi logo, màu sắc chủ đạo đại diện cho thương hiệu.

Một trung tâm dạy kỹ năng sống với bộ nhận diện thương hiệu là sắc xanh chủ đạo. Ngay khi cài đặt hệ thống, trung tâm có thể thay đổi logo, các banner và màu nút theo đúng yêu cầu của thương hiệu.

truyen-thong-thuong-hieu-voi-cac-khoa-hoc-mo

Truyền thông thương hiệu với các khóa học mở

Trung tâm dạy làm kế toán có thể nâng tầm thương hiệu bằng cách open source một số khoá học cơ bản: Khoá học nguyên lý kế toán miễn phí để hỗ trợ học viên xây dựng một nền móng thật vững chắc trước khi bán các khóa học chuyên sâu hơn: Học khóa học kế toán tổng hợp thực hành, các khoá phân tích tài chính,… 

Hệ thống MGE cùng công nghệ hiện đại, thân thiện với đa nền tảng đem lại trải nghiệm học tối ưu cho học viên, từ đó tạo ấn tượng chuyên nghiệp với học viên và khách hàng.

truyen-thong-thuong-hieu-voi-blog-chia-se-kien-thuc

Truyền thông thương hiệu với blog chia sẻ kiến thức

Không chỉ công khai một vài khóa học miễn phí, hệ thống MGE còn được tích hợp sẵn blog được tối ưu theo chuẩn SEO giúp trung tâm chia sẻ các bài viết kiến thức, tips học cho đại bộ phận những người quan tâm.

Một trung tâm Nhật ngữ có thể tận dụng kho tài liệu sẵn có để viết các bài chia sẻ phương pháp học tiếng Nhật cấp tốc, từ vựng tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu,… để thu hút sự quan tâm của những người đam mê học tiếng Nhật trên internet.

cap-chung-nhan-cho-hoc-vien

Cấp chứng nhận cho học viên

Chứng nhận hoàn thành khóa học, chứng chỉ thành tích được coi là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực đào tạo. Bạn tham gia khóa đào tạo chuyên môn về kế toán và nhận chứng chỉ từ trung tâm, khi đó năng lực của bạn phần nào đã được công nhận và có thể xin ứng tuyển vào vị trí công việc liên quan.

Đối với đào tạo trực tuyến, việc cấp chứng nhận online không chỉ giúp thu hút nhiều học viên cho trung tâm mà còn góp phần củng cố thương hiệu cho học viện, trung tâm. Một học viên học thiết kế đồ họa tại trung tâm mỹ thuật và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Học viên đó chia sẻ giấy chứng nhận lên mạng xã hội và đính kèm trong CV cá nhân, như vậy có nhiều người có thể biết đến thương hiệu của trung tâm mỹ thuật.

Hỗ trợ marketing

Không chỉ tích hợp tích năng bán hàng, MGE còn hỗ trợ mục tiêu marketing của trung tâm đào tạo. Đa dạng loại hình marketing giúp trung tâm dễ dàng tạo các chiến dịch quảng bá theo nhiều phương thức khác nhau một cách hấp dẫn và hiệu quả.
chia-se-de-tao-ra-doanh-thu-nhieu-hon

Chia sẻ để tạo ra doanh thu nhiều hơn

Xây dựng các khóa học miễn phí và các bài viết chia sẻ kiến thức cho cộng đồng là một phương pháp hiệu quả để thu hút những người quan tâm và có nhu cầu học đối với một lĩnh vực cụ thể. Cho dù học viện của bạn dạy marketing, dạy ngoại ngữ, dạy kinh doanh hay bất kỳ lĩnh vực nào, phương pháp marketing này luôn mang đến kết quả thực tiễn trong dài hạn.

Bạn có thể yêu cầu học viên để lại email để nhận cập nhật các bài viết mới nhất, có thể cho khách hàng điền form để tải một tài liệu miễn phí hoặc yêu cầu người dùng đăng nhập để học một khóa học. Chắc chắc rằng, không cần tốn nhiều chi phí, bạn luôn có nhiều dữ liệu khách hàng tiềm năng để sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo.

trai-nghiem-hoc-thu-kich-thich-mua-hang

Trải nghiệm học thử kích thích mua hàng

Đối với các khóa học trả phí, trung tâm có thể cho phép học thử với bài học đầu tiên để khơi gợi hứng thú của khách hàng. Nếu người dùng thấy thích thú với nội dung học, họ sẽ đăng ký mua ngay mà không cần phải cân nhắc quá nhiều.

up-sale-va-cross-sale

Up-sale và Cross-sale

Với học viên đã theo học khóa học tại hệ thống, khi hoàn thành khóa học, hệ thống sẽ gợi ý các khóa học trong cùng một chương trình đào tạo, học viên có thể dễ dàng chọn mua và tiến hành học tập.

Với học viên mới, hệ thống có thể đề xuất các khóa học liên quan đến khóa học mà học viên đó đang tham khảo, để học viên có thể có nhiều sự lựa chọn. 

Liên hệ chúng tôi

Tìm kiếm giải pháp số hóa cho trung tâm đào tạo
capture_5-22

MGE – Nền tảng đào tạo online

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Liên hệ chúng tôi