Xây dựng thương hiệu với

Tên miền riêng – Server riêng

img
img
Vì sao sao việc sở hữu tên miền riêng và server riêng là cần thiết?
te%cc%82n-mie%cc%82n-rie%cc%82ng-thu%cc%9bo%cc%9bng-hie%cc%a3%cc%82u-rie%cc%82ng

Tên miền riêng – Thương hiệu riêng

Tên miền chính được xem là địa chỉ nhà online của bạn, là điều sẽ được khách hàng ghi nhớ và tìm tới mỗi khi cần. Do đó, việc sở hữu một tên miền riêng cho hệ thống đào tạo của doanh nghiệp và trung tâm là điều rất cần thiết để tạo dựng thương hiệu ngay từ bước đầu tiên.

Với MGE, bạn sẽ sở hữu một hệ thống đào tạo mang tên của riêng mình. Điều đó đem lại cảm giác chuyên nghiệp, nâng cao uy tín với học viên, đối tác.

server-rie%cc%82ng

Server riêng

Nếu phải đăng các khoá học của doanh nghiệp hay học viên lên các nền tảng khác với server chung không bảo mật, các khoá học của bạn hoàn toàn có khả năng bị sao chép bới một bên khác.

Hệ thống MGE sẽ cung cấp một server riêng cho doanh nghiệp. Bạn có quyền tuyệt đối trên server và có thể hoàn toàn an tâm về bảo vệ tài sản trí tuệ của đơn vị.

Xây dựng thương hiệu cùng hệ thống MGE

Tên miền riêng

Doanh nghiệp, trung tâm đào tạo, tác giá diễn giả – tất cả các khách hàng sử dụng hệ thống đào tạo của MGE đều sở hữu tên miền riêng – thương hiệu riêng.

Server riêng

Với server riêng đảm bảo bảo mật, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dữ liệu cũng như sở hữu trí tuệ những kiến thức mà mình biên soạn.

Hệ thống web – app

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và trải nghiệm tốt nhất cho học viên với hệ thống web-app tối ưu. Học viên có thể truy cập từ mọi nơi, mọi thiết bị một cách thuận lợi nhất.

Tư vấn và báo giá

Tư vấn giải pháp đào tạo trực tuyến cho nội bộ doanh nghiệp
capture_5-22

MGE – Nền tảng đào tạo online

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Liên hệ chúng tôi