Hệ thống đào trực tuyến dành cho trung tâm

Chuyển đổi số cho trung tâm đào tạo với hệ thống MGE
alt

Duy trì hoạt động kinh doanh trong mùa dịch

Trong khi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, việc kinh doanh dạy học truyền thống của các trung tâm đang chịu ảnh hưởng lớn. Không thể duy trì lớp học khiến trung tâm đào tạo mất đi nguồn thu nhập chính.

Nhằm giúp các trung tâm vượt qua khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng, hệ thống MGE được tạo ra để giúp chuyển đổi từ học offline sang học online, đồng thời thúc đẩy chuyển chuyển đổi số, mở rộng quy mô kinh doanh trong tương lai.

Số hóa đào tạo cho trung tâm – học viên

Tầm nhìn chuyển đổi số cho trung tâm đào tạo

Những năm gần đây, việc triển khai E-learning đang bùng nổ một cách mạnh mẽ, đi đầu là các trường học. Nếu không có kế hoạch chuyển đổi sang đào tạo trực tuyến, các trung tâm truyền thống sẽ dần bị tụt hậu và mất dần khách hàng tiềm năng.

Hệ thống đào tạo trực tuyến MGE có gì?

Hệ thống MGE giải quyết khó khăn nào cho trung tâm đào tạo?

Bạn muốn xây dựng một hệ thống E-learning đầy đủ tính năng mà không muốn mất nhiều thời gian cho công đoạn thiết kế và phát triển?

Trung tâm bạn không thể chờ đợi trong thời gian quá dài cho việc xây dựng hệ thống E-learning. MGE giúp hoàn thiện hệ thống đào tạo chỉ từ 3 – 5 ngày.

Bạn lo lắng hệ thống E-learning thông thường không thể đáp ứng các cấu trúc bài học phức tạp. MGE có thể hỗ trợ bạn với hệ thống đa tính năng.

Bạn lo lắng các cấu trúc bài học quá đơn giản sẽ làm học viên nhàm chán? MGE hỗ trợ nội dung đa phương tiện, giúp các khóa học trở nên trực quan, sinh động hơn

Bạn lo lắng học viên mua khóa học và chia sẻ tài khoản cho nhiều người cùng sử dụng? MGE với khả năng hạn chế thiết bị đăng nhập, chỉ cho phép tối đa 4 thiết bị đăng nhập cùng lúc để học.

Ưu điểm khác biệt của hệ thống MGE

khong-gioi-han-so-luong-hoc-vien-3

Đảm bảo truy cập với lượng học viên ngày càng tăng

MGE không giới hạn số lượng user truy cập hệ thống. Theo thời gian lượng học viên không active của trung tâm đào tạo sẽ tăng nhanh, trong khi đó số lượng học viên active vẫn duy trì ở một khoảng cố định hoặc tăng chậm. Vì vậy, trung tâm không cần xóa các tài khoản của học viên không active và vẫn có thể sử dụng dữ lịch liệu sử học của họ để remarketing.

Bảo mật hệ thống và học liệu

Mở rộng tính năng vô hạn

Học live trực tiếp

Tư vấn giải pháp đào tạo trực tuyến

Chúng tôi xây dựng và hoàn thiện giải pháp E-learning tối ưu cho các học viện và trung tâm đào tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp đào tạo cho đơn vị, hãy liên hệ ngay với MGE. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Nâng tầm thương hiệu cho trung tâm đào tạo

Xây dựng và củng cố thương hiệu đào tạo là điều mà các trung tâm, học viện luôn quan tâm thực hiện.

Hỗ trợ marketing

chia-se-de-tao-ra-doanh-thu-nhieu-hon

Chia sẻ để tạo ra doanh thu nhiều hơn

Xây dựng các khóa học miễn phí và các bài viết chia sẻ kiến thức cho cộng đồng là một phương pháp hiệu quả để thu hút những người quan tâm và có nhu cầu học đối với một lĩnh vực cụ thể. Cho dù học viện của bạn dạy marketing, dạy ngoại ngữ, dạy kinh doanh hay bất kỳ lĩnh vực nào, phương pháp marketing này luôn mang đến kết quả thực tiễn trong dài hạn.

Trải nghiệm học thử kích thích mua hàng

Up-sale và Cross-sale

Liên hệ chúng tôi

Tìm kiếm giải pháp số hóa cho trung tâm đào tạo
capture_5-22

MGE – Nền tảng đào tạo online

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Liên hệ chúng tôi