Hệ thống đào tạo nội bộ doanh nghiệp

Triển khai đào tạo trực tuyến
Cẩm nang thành công cho doanh nghiệp
img

Hoàn thiện quy trình đào tạo nhân sự doanh nghiệp
với hệ thống MGE

Với sứ mệnh hoàn thiện hệ thống đào tạo trực tuyến cho mọi đối tượng doanh nghiệp trong thời gian ngắn đáp ứng những quy trình đào tạo phức tạp, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm hệ thống MGE. Hệ thống giúp doanh nghiệp xây dựng phương án truyền thông nội bộ, truyền thông thương hiệu, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng, ứng viên một cách độc đáo và ấn tượng nhất.

Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải vấn đề gì trong đào tạo nội bộ?

Hệ thống MGE giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trong công tác đào tạo nội bộ.

Số lượng nhân viên lớn

Công ty với quy mô lớn, nhiều chi nhánh, phòng ban, nhân viên. Nhân viên thường xuyên luân chuyển, không nắm bắt công việc.

Nhu cầu đào tạo

Nhân viên có nhu cầu đào tạo thường xuyên để thích nghi với công việc và phát triển career path. Nếu không được đào tạo, nhân viên dễ chán nản, nghỉ việc.

Xét lương thưởng, thăng tiến

Nếu không có lộ trình đào tạo phù hợp cho từng phòng ban, doanh nghiệp rất khó xây dựng quy chuẩn đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và đề xuất thăng tiến.

Nguy cơ bảo mật thông tin

Doanh nghiệp lo lắng việc sử dụng các hệ thống E-learning với chi phí thấp không thể giúp bảo mật nội dung bài học của doanh nghiệp? MGE hỗ trợ bảo mật tối ưu với công nghệ bảo mật 3 lớp tiên tiến

Tư vấn giải pháp đào tạo trực tuyến

Chúng tôi xây dựng và hoàn thiện giải pháp E-learning tối ưu cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp đào tạo cho đơn vị, hãy liên hệ ngay với MGE. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Hệ thống đào tạo trực tuyến MGE có ưu điểm gì?

Với sứ mệnh hoàn thiện chuyển đổi số cho lĩnh vực đào tạo đáp ứng quy trình đào tạp phức tạp trong thời gian ngắn với tính bảo mật cao, hệ thống quản lý học tập trực tuyến cho phép triển khai, quản lý và vận hành hệ thống tài liệu, dữ liệu đào tạo cho các chương trình đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp.
hoan-thien-he-thong-dao-tao-chi-trong-1-tuan

Hoàn thiện hệ thống đào tạo chỉ trong 2 – 4 tuần

Thông thường, doanh nghiệp bạn phải mất từ 4-6 tháng để xây dựng một hệ thống đào tạo từ con số 0. Điều này gây nhiều khó khăn cho ban quản trị khi phải đưa ra quyết định lựa chọn phương án thiết kế, công nghệ sẽ sử dụng, phương án triển khai. Không chỉ bất lợi về mặt chi phí, công ty còn phải tập hợp một đội ngũ phụ trách việc xây dựng hệ thống đào tạo.

Với MGE, bạn không cần mất nhiều tháng chờ đợi công đoạn thiết kế, xây dựng website với chi phí phát triển đắt đỏ. Chỉ cần liên hệ chúng tôi, bạn có thể sở hữu ngay nên tảng dạy và học trực tuyến với chi phí phù hợp, thời gian set up nhanh chóng chỉ từ 2 đến 4 tuần.

dap-ung-quy-trinh-dao-tao-phuc-tap

Đáp ứng quy trình đào tạo phức tạp

Bạn lo lắng doanh nghiệp có nhiều bộ phận, phòng ban với yêu cầu đào tạo khách nhau sẽ gây khó khăn trong việc lựa chọn hệ thống đào tạo phù hợp?

Với MGE, quy trình đào tạo phức tạp đã không còn là vấn đề lớn vì hệ thống có thể giúp bạn giải quyết điều này. Bạn có thể xây dựng lộ trình đào tạo riêng cho từng phòng ban. Nếu một bộ phận có nhu cầu training và học trực tiếp, tính năng học Livestream có thể hỗ trợ bạn. Ngoài ra, hệ thống còn tích hợp nội dung đa phương tiện giúp doanh nghiệp xây dựng bài học với nội dung phong phú từ video, hình ảnh, tài liệu đính kèm đến bài kiểm tra đánh giá năng lực trực tuyến.

ho-tro-da-thiet-bi

Hỗ trợ đa thiết bị

MGE là một hệ thống hoàn thiện bao gồm website, app, hệ thống quản trị. Với khả năng tương thích trên đa thiết bị, nhân viên doanh nghiệp có thể đăng nhập để học trên máy tính, laptop, điện thoại thông minh, ipad và tivi. Giao diện và tính năng thân thiện với người dùng giúp nhân viên có thể thành thạo ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

tinh-bao-mat-cao

Tính bảo mật cao

Với tài khoản được tạo riêng cho từng nhân viên, chỉ có nhân viên của công ty mới có thể đăng nhập và học các nội dung chuyên môn, nghiệp vụ quan trọng.

Nhân viên thuộc một phòng ban có thể truy cập để học các bài training của phòng ban đó và không thể truy cập nội dung được cài đặt riêng cho phòng ban khác.

Hoàn thiện quy trình đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp

MGE giúp doanh nghiệp triển khai hoàn thiện giải pháp đào tạo trực tuyến cho nhân viên, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, nhân lực và mang lại hiệu quả đào tạo tối ưu.

Hệ thống MGE hỗ trợ công việc của bộ phận nhân sự

Với mục tiêu truyền thông nội bộ và xây dựng chương trình đào tạo cho nhiều phòng ban khác nhau, công việc của bộ phận nhân sự sẽ gặp nhiều khó khăn nếu không có sự hỗ trợ của một hệ thống đào tạo khoa học, dễ sử dụng.

Đào tạo hội nhập

Đào tạo hội nhập định hướng giúp nhân viên mới hòa nhập với môi trường làm việc, tạo ra hiệu quả lao động cao và tiết kiệm chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp. Hệ thống MGE giúp làm trực quan, sinh động các buổi training onboard.

Truyền thông nội bộ

Truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp xoay quanh việc học hỏi và đào tạo nhân viên. Bên cạnh các khóa đào tạo, MGE còn được tích hợp một Thư viện truyền thông nội bộ với các nội dung cập nhật thông tin nội bộ công ty, các chính sách, sự kiện, bài chia sẻ.

Đảm bảo chất lượng nhân sự

Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên chiếm vai trò quan trọng nhất trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo ra đội ngũ lao động tay nghề cao. Hệ thống MGE giúp công ty tạo dựng các khóa học riêng cho nhân viên mỗi phòng ban.

Hỗ trợ tuyển dụng

Bên cạnh việc đào tạo, hệ thống MGE còn rất hữu ích với công tác tuyển dụng. Bộ phận nhân sự có thể xây dựng bài kiểm tra đầu vào để kiểm tra trình độ ứng viên từ đó dễ dàng hơn trong việc ra quyết định tuyển dụng.

Hệ thống MGE hỗ trợ mục tiêu marketing

truyen-thong-thuong-hieu-voi-ung-vien

Truyền thông thương hiệu với khách hàng

Truyền thông thương hiệu xoay quanh những tài liệu và tri thức của doanh nghiệp chia sẻ với thị trường. Khách hàng sẽ đặt lòng tin vì người đồng hành cùng họ luôn là những chuyên viên có kiến thức và không ngừng học hỏi. Một công ty công nghệ phần mềm muốn thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng thì bên cạnh thông tin sản phẩm chính thống trên website, họ có thể có một nơi chia sẻ kiến thức công nghệ của ngành, xây dựng niềm tin và uy tín với doanh nghiệp đối tác. MGE giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu với hệ thống blog chuẩn SEO, hiện đại, chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Truyền thông thương hiệu với ứng viên

Tạo động lực cho nhân viên trên con đường sự nghiệp

nhan-vien-duoc-dao-theo-lo-trinh

Nhân viên được đào theo lộ trình

Được đào tạo bài bản, được thử thách với công việc mới là điều mà bất kỳ nhân viên nào cũng mong muốn khi ứng tuyển vào công ty. Một nhân viên IT mới vào công ty lập trình sẽ thực hiện một bài test đánh giá trình độ. Nếu chỉ đạt cấp độ Fresher, nhân viên sẽ xác định được career path của mình theo training path mà doanh nghiệp đã thiết kế sẵn cho vị trí công việc IT . Nhân viên IT đó sẽ tìm và học các bài học ở cấp độ “Junior developer”. Sau khi hoàn thành cấp độ “Junior developer”, nhân viên sẽ học tiếp các khóa học ở cấp độ “Senior developer”. Nhân viên vừa học vừa thấy được lộ trình thăng tiến trong công việc sẽ có động lực để không ngừng trau dồi kỹ năng, kiến thức.

Nhân viên được công nhận năng lực

Liên hệ chúng tôi

Tìm kiếm giải pháp đào tạo nội bộ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn
capture_5-22

MGE – Nền tảng đào tạo online

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Liên hệ chúng tôi